Bản quyền

Bản quyền mọi bài viết, thông tin được đăng tải trên Kỷ Nguyên Tech đều thuộc về Kỷ Nguyên Tech.

Các bài viết trên Kỷ Nguyên Tech được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International.

Quy định sử dụng và chia sẻ bài viết

  1. Kỷ Nguyên Tech giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Kỷ Nguyên Tech vào mục đích thương mại như in ấn, phát hành tài liệu lưu hành cho nhân viên hoặc khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu chữ, hình ảnh… để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên Kỷ Nguyên Tech bản đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ Kỷ Nguyên Tech” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.
  5. Nghiêm cấm các hành vi tự ý dịch bài viết sang các ngôn ngữ khác nếu chưa có sự chấp thuận từ Kỷ Nguyên Tech.
  6. Để đảm bảo việc sử dụng lại các nội dung là hợp lệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận trước khi sao chép.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ Kỷ Nguyên Tech, chúng tôi buộc lòng phải báo cáo website của các bạn lên Google DMCA và gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain.

Bản quyền các sản phẩm và dịch vụ

  1. Nghiêm cấm mọi hành động bán lại hoặc chia sẻ theme Paradise mà không có sự đồng ý từ phía Kỷ Nguyên Tech. Chúng tôi sẽ thu hồi quyền download + update, ngừng hỗ trợ kỹ thuật và có thể khởi kiện nếu phát hiện ra khách hàng vi phạm.
  2. Nghiêm cấm mọi hành động bán lại hoặc chia sẻ ebook Bảo mật WordPress toàn tập mà không có sự đồng ý từ phía Kỷ Nguyên Tech. Chúng tôi sẽ thu hồi quyền download ebook và có thể khởi kiện nếu phát hiện ra khách hàng vi phạm.
  3. Nghiêm cấm việc sao chép, tái sử dụng thông tin mô tả của các sản phẩm và dịch vụ mà Kỷ Nguyên Tech đang cung cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!