Quy định sử dụng

Chào mừng bạn đến với trang web Tuấn Kỷ Nguyên tại tuankynguyen.com! Tôi rất vui khi bạn đã ghé thăm và muốn chia sẻ với bạn những quy định và hướng dẫn sử dụng của tôi để đảm bảo mọi người có trải nghiệm trọn vẹn và tích cực.

Quy định về bình luận

Khi bạn tham gia bình luận trên blog của tôi, xin vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu để bảo đảm tính nhất quán và đọc dễ hiểu. Mọi bình luận viết bằng tiếng Việt không có dấu sẽ không được duyệt để duy trì chất lượng nội dung.

Tôi khuyến khích bạn sử dụng tên thật khi tham gia bình luận. Xin vui lòng không sử dụng các từ khóa hay cụm từ không liên quan trong phần tên của bạn để đảm bảo tính cá nhân và trung thực của mọi người.

Để nhận thông báo qua email khi bình luận của bạn được phê duyệt hoặc có người trả lời, xin vui lòng cung cấp địa chỉ email chính xác để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Xin vui lòng không chèn các liên kết không liên quan vào nội dung bình luận với mục đích spam hay chia sẻ liên kết đến các trang web vi phạm pháp luật của Việt Nam. Tôi đề cao tính chất xây dựng của bình luận.

Hãy đóng góp ý kiến xây dựng và có giá trị để làm cho cộng đồng trở nên thú vị hơn. Các bình luận không mang ý nghĩa và chỉ nhằm mục đích chèn link sẽ bị loại bỏ để bảo vệ chất lượng nội dung.

Xin vói lòng không sử dụng ngôn từ thô tục, phản cảm, kích động thù hằn, kích động bạo lực hoặc vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam trong bình luận của bạn. Tôi tôn trọng giá trị văn hóa và pháp lý của quốc gia.

Tất cả các bình luận sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt để bảo vệ sự chất lượng và an toàn của trang web. Bất kỳ bình luận vi phạm quy định nào sẽ bị loại bỏ hoặc liên kết đến trang web sẽ bị gỡ bỏ. Tôi rất mong bạn tuân thủ những quy định này để giữ cho cộng đồng của tôi trở nên hòa thuận và thú vị hơn.

Quy định về liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết hoặc các vấn đề kỹ thuật, xin vui lòng đặt câu hỏi trong phần bình luận của bài viết tương ứng để nhận câu trả lời. Tôi rất mong được đóng góp vào việc giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Tôi muốn thông báo rằng tôi sẽ không thực hiện việc trả lời email, tin nhắn hoặc cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kỹ thuật hoặc bài viết, trừ khi bạn là một khách hàng của Tuấn Kỷ Nguyên. Điều này giúp tôi tập trung hỗ trợ vào những dự án và dịch vụ mà tôi cung cấp.

Tôi áp dụng hình thức hỗ trợ qua email, Facebook Messenger và Skype cho các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ trả phí của Tuấn Kỷ Nguyên. Xin lưu ý rằng tôi không hỗ trợ qua điện thoại hay bất kỳ dịch vụ cuộc gọi thoại hay video nào. Xin vui lòng sử dụng tin nhắn hoặc email khi bạn cần hỗ trợ.

Quy định về sử dụng tài nguyên

Để biết thêm chi tiết về quy định về sử dụng tài nguyên, xin vui lòng tham khảo tại đường dẫn tại đây.

Tôi hi vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ và bổ ích khi thăm trang web. Hãy tham gia và đóng góp để làm cho cộng đồng trở nên thú vị hơn mỗi ngày!