Kiến thức Hosting, VPS Mã giảm giá Hosting

Mã giảm giá AZDIGI, Coupon AZDIGI mới nhất (7/2024)

Mã giảm giá AZDIGI

Mã giảm giá AZDIGI, Coupon AZDIGI mới nhất (7/2024)

Vietnix Giảm 20% vĩnh viễn: Lấy Mã Coupon 20% | Đăng ký nhanh | Hướng dẫn đăng ký


[CẬP NHẬT] Hawkhost giảm đến 40%: Lấy Mã nhanh | Coupon 40%


TuanKyNguyen.com Chạy Trên hosting AZDIGI:: Coupon 70% | Lấy Mã | Hướng dẫn


#Trending: VPS giá rẻ uptime 99,9% | Công cụ gửi Email Marketing | Hosting Tốt Nhất

Bài viết này mình sẽ update các mã giảm giá AZDIGI, mã khuyến mãi mới nhất nhằm giúp bạn sử dụng được tất cả dịch vụ và tài nguyên từ AZDIGI.

Mã giảm giá AZDIGI là một trong những mã giảm giá hosting được nhiều người săn mã nhất hiện nay. Bài viết này mình sẽ cung cấp các mã coupon, mã khuyến mãi còn hiệu lực của AZDIGI để bạn thực hiện các dự án website của bạn.

Đều đặn mỗi tháng, AZDIGI cũng gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá các đợt sinh nhật, Flash Sale, Black Friday,…và sẽ được Tuankynguyen.com cập nhật ngay trên bài viết này.

Các mã giảm giá AZDIGI này có mã hiệu lực trọn đời, có mã được áp dụng trong khung thời gian có hạn để bạn sử dụng các tiện ích dịch vụ của AZDIGI.

Những mã coupon AZDIGI nào không còn hiệu lực thì mình sẽ ghi chú rõ để bạn biết, mã giảm giá nào còn sử dụng được thì cũng thế. Cách tốt nhất là bạn cứ bookmark bài viết này trên trình duyệt của bạn để tiện theo dõi nhé!

[Cập Nhật] Các mã giảm giá AZDIGI, mã khuyến mãi mới nhất

1. Mã giảm giá Azdigi giảm 15% cho cho khách hàng mới

LẤY MÃ NGAY – Mã giảm giá 15% khi đăng ký lần đầu.
67 Đã dùng – 2 Hôm nay

Đây là mã giảm giá được AZDIGI dành tặng cho các đối tượng khách hàng mới đăng ký dịch vụ lần đầu tại AZDIGI. Với con mã coupon này, bạn sẽ làm được rất nhiều thứ đấy!

Nhược điểm của mã giảm giá này là chỉ được ÁP DỤNG DUY NHẤT MỘT LẦN mà thôi. Nên mình khuyên bạn nên sử dụng mã này thật khôn khéo.

Thí dụ bạn mua 1 gói hsoting hay VPS bất kỳ ngay lần đầu sẽ giảm giá 15% (chu kỳ thanh toán 12 tháng trở lên). Nhưng năm sau bạn sẽ không còn nhận được ưu đãi với mã giảm giá này nữa. Nên thay vì mua 1 năm hosting thì bạn đăng ký luôn gói hosting/VPS 36 tháng thì bạn đã được giảm đến 45% rồi.

Trong thời gian sử dụng hosting nếu bạn muốn thay đổi gói hosting khác thì không ảnh hưởng gì nhé. Bạn có thể nhờ kỹ thuật viên di chuyển data của web sang hosting mới là được.

Mã giảm giá AZDIGI hình 1

Lưu ý:

  • Mã giảm giá 15% được áp dụng cho khách hàng lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo (miễn là khách hàng có tài khoản đăng ký mới).
  • Mã giảm giá Azdigi 20%, 30% hay 70% sẽ là những mã giảm giá thời vụ, được AZDIGI tung ra ngẫu nhiên trong các ngày lễ khuyến mãi lớn: Lễ 30/04, Cyber Monday, Ngày Độc Thân, Black Friday,…
  • Hiện tại AZDIGI không có mã coupon dùng vĩnh viễn. Tuy nhiên, mình có mã giảm giá giảm 20% trọn đời tại Vietnix, bạn có thể xem mã khuyến mãi Vietnix tại đây để lấy nhé.

Xem thêm: Danh sách Hosting tốt nhất hiện nay được khuyên mua.

2. Mã giảm giá AZDIGI giảm tối đa đến 70% – THỨ 5 VUI VẺ

Chương trình Thứ 5 VUI VẺ - Mã giảm giá AZDIGI

Các mã giảm giá AZDIGI này có hiệu lực với thời gian cụ thể, vì thế bạn nên theo dõi để săn mã nhanh chóng. Đôi khi các mã khuyến mại này sẽ hết hạn sử dụng trong ngày. Bạn cứ nhập thử mã, biết đâu vẫn còn sử dụng được. Mình cũng vẫn sẽ cập nhật thường xuyên hàng tuần khi AZDIGI ra thông báo.

Chi tiết mã giảm giá trong tháng này như sau:

1. Pro Gold HostingGiảm 70%

Thời gian áp dụng: Từ 10h00p ngày 11/07/2024.
LẤY MÃ NGAY – Áp dụng mã này ngay.
Số lượng mã giảm giá: 30 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

2. X-Platinum VPS – Giảm 70% – Tháng 6 không áp được mã này

Thời gian áp dụng: Từ 15h00p ngày 11/04/2024
LẤY MÃ NGAY – Áp dụng mã này ngay.
Số lượng mã giảm giá: 5 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

3. GPU VPS – Giảm 70%

Thời gian áp dụng: Từ 15h00p ngày 11/04/2024
LẤY MÃ NGAY – Áp dụng mã này ngay.
Số lượng mã giảm giá: 5 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

4. AMD Cloud Server – Giảm 70%

Thời gian áp dụng: Từ 15h00p ngày 11/04/2024
LẤY MÃ NGAY – Áp dụng mã này ngay.
Số lượng mã giảm giá: 5 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

5. Platinum Cloud Server – Giảm 70%

Thời gian áp dụng: Từ 15h00p ngày 11/04/2024
LẤY MÃ NGAY – Áp dụng mã này ngay.
Số lượng mã giảm giá: 5 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

Áp dụng mã giảm giá AZDIGI, bạn sẽ nhận tài nguyên gì?

Một điều thú vị mà mình trải nghiệm qua các sản phẩm hosting tại AZDIGI là việc họ sử dụng công nghệ máy chủ cao cấp nhất là Dell EMC PowerEdge R650. Hơn nữa, AZDIGI cũng trang bị thêm cả bộ vi xử lý Intel Xeon Platinum đời thứ 3 trong gói hosting Turbo Business Hosting.

Blog của mình chỉ dùng gói NVMe AZ Pro thôi mà đã load mượt như thế rồi thì nếu bạn mua gói Turbo Business Hosting thì còn ngon hơn nữa.

Tháng 11/2023 vừa rồi thì AZDIGI cũng giới thiệu gói dịch vụ mới là Pro Gold Hosting và trang bị ổ cứng mạnh mẽ NVMe và CPU Intel Xeon mà giá khởi điểm cũng chỉ 55.000VNĐ/tháng.

Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế thì mình vẫn khuyên dùng các gói NVMe AZ Pro cũng được. Đơn giản là vì AZDIGI không những tập trung các sản phẩm cao cấp mới mà họ còn nâng cấp các gói dịch vụ cơ bản trước đây nữa. Giá th2nh vẫn không tăng bao nhiêu nhưng đổi lại là việc AZDIGI tăng dung lượng dự trữ lên gấp đôi, hay như chuyển ổ cứng SSD lên ổ cứng cao cấp NVMe…

Và nếu bạn có mã giảm giá AZDIGI trên thì tha hồ mà trải nghiệm các công nghệ cao cấp này của Azdigi. 

AZDIGI trong tương lai cũng sẽ cho ra mắt hệ thống bảo mật hơn với các gói VPS/Server của họ. Ví dụ như sắp tới, rất có thể AZDIGI sẽ đưa công nghệ Platinum VPS, Cloud Server AMD trong ứng dụng bộ vi xử lý AMD EPYC Milan 7763 chẳng hạn.

Nói chung xét về tài nguyên thì AZDIGI là vô địch cho những khách hàng thành viên của họ. Xem thêm tại https://tainguyenwp.azdigi.com

Cách nhập mã giảm giá Azdigi thành công

Phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá AZDIGI đúng cách. Vì sẽ có nhiều bạn đăng ký hosting nhưng thao tác quá nhanh và vô tình bỏ qua bước add mã giảm giá vào. (Hoặc bạn có thể xem chi tiết bài Hướng dẫn mua hosting AZDIGI dành cho người mới để thao tác chi tiết hơn nha.)

Bước 1: Bạn chọn gói hosting, VPS cần mua tại đây.

Bước 2: Nhập tên miền mà bạn đã có tại dòng “Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS”. Sau đó, nhấn nút “Use” để tiếp tục.

Nhập tên miền mà bạn muốn dùng gói hosting AZDIGI

Bước 3: Xem thông tin gói hosting và chu kỳ thanh toán

Hướng dẫn đăng ký hosting azdigi

Sau đó, nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã giảm giá AZDIGI và thanh toán.

Nhập mã giảm giá AZDIGI
Nhập mã giảm giá AZDIGI vào.

Sau khi kiểm tra xong xuôi các thông số rồi, việc cuối cùng là bạ nhấn “Thanh toán” để kết thúc đơn hàng mua hosting tại AZDIGI.

Lúc này bạn hãy làm theo các chỉ dẫn thanh toán mà phía AZDIGI đưa ra thì gói hosting đó mới được kích hoạt nhé.

Tạm kết

Qua nhiều mùa quýt rụng rồi thì AZDIGI vẫn ở đó và cung cấp các giá trị chất lượng cho con dân Digital Marketer và các doanh nghiệp.

Như vậy là mình đã chia sẻ các mã giảm giá AZDIGI mới nhất để bạn cập nhật cũng như các bước chỉ dẫn bạn cách để nhập mã khuyến mãi nhanh chóng. Đôi khi các mã giảm giá này có hiệu lực rất ngắn, do đó bạn nên bookmark bài viết này củ mình để check mã nhanh nhất nhá.

Hy vọng bài blog này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn chia sẻ cho bạn bè của bạn thì mình sẽ càng hạnh phúc hơn nữa!

À quên, nhớ để lại bình luận của bạn dưới về dịch vụ hosting từ AZDIGI nha. Nhỡ đâu những người mới chưa tin tưởng AZDIGI nhưng qua đánh giá của bạn thì họ sẽ tin dùng thì sao.

Riêng mình thì mình đã có 1 bài phân tích và đánh giá AZDIGI chi tiết rồi, bạn có thể xem lại nếu cần tham khảo.

5/5 (1 Review)
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Minh

Bên Azdigi có cho dùng thử host trước khi mua không bác?